• 10A Triệu Việt Vương , Đà Lạt
  • 0842 049 049
image

Đạ Chais: Ngát hương mùa hoa mận

Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến thú vị để thỏa sức khám phá, hãy đến Đạ Chais - Đà Lạt. Đạ Chais là một xã thuộc huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, cách thành phố Đà Lạt khoảng 40 km. Đạ Chais là một nơi thiên nhiên đẹp, bao quanh bởi những bức tường núi cao và cây cối xanh. Đến đây, bạn sẽ được ngắm nhìn những cánh đồng hoa mận nở rộ trên những bức đồi núi, cùng với những ngọn núi xanh lá cây.

64085cbe5d2ee.jpg
Hai mùa hoa mận nổi tiếng nhất của Đạ Chais là mùa Xuân và mùa Thu. Khi đến đây trong mùa Xuân, bạn sẽ thấy cánh đồng hoa mận đổi màu từ trắng sáng đến đỏ tươi, tạo nên một hình ảnh thiên nhiên đẹp đẽ. Trong mùa Thu, các loài hoa mận nở rộ như những vùng đất trắng sáng, những cánh đồng xanh mọng bởi những bông hoa mận đỏ.
64085ccd0b199.jpg
Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia những hoạt động như: leo núi, đi bộ, đi xe đạp, tham quan những cánh đồng hoa mận, hay tham gia những trò chơi dân gian của người dân địa phương.
64085cd96ef37.jpg
Đạ Chais là một điểm đến thú vị để trải nghiệm. Nếu bạn đang tìm kiếm một điểm đến để thư giãn, hãy đến đây để đắm mình trong hương hoa núi và tận hưởng cảnh sắc thiên nhiên nơi đây.