• 10A Triệu Việt Vương , Đà Lạt
  • 0842 049 049
image

Mùa mai anh đào thơ mộng tại Đà Lạt

Đà Lạt là một trong những địa điểm du lịch được ưa chuộng nhất Việt Nam. Đến đây, bạn sẽ được tận hưởng những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp của núi rừng, những bãi biển đẹp và cây mai anh đào. Cây mai anh đào đã trở thành một trong những món hình ảnh đẹp nhất của Đà Lạt và đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn nhất của du khách.
63fb0c3b4fcbb.jpg
Nếu bạn đang ở Đà Lạt, thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua cơ hội chụp hình cùng cây mai anh đào. Cây mai anh đào là một loài cây cổ thụ đặc trưng của vùng cao nguyên Đà Lạt. Cây có thân dài và đứng cao, có lá xanh trong suốt và có hoa trắng nhạt. Cây được trồng trong nhiều vùng cao nguyên khác nhau của Việt Nam và cũng được đặt là biểu tượng của vùng cao nguyên Đà Lạt.
63fb0c445e0c7.jpg
Những cây mai anh đào trồng ở Đà Lạt thường được trồng trên đỉnh núi, trên các con đường hoặc trên các bãi đất trống. Bạn có thể đi bộ đến các địa điểm này để chụp hình với cây mai anh đào. Để có được những bức ảnh đẹp nhất, bạn có thể chụp hình vào buổi sáng hoặc buổi tối, khi mặt trời đang lên hoặc lặn.