• 10A Triệu Việt Vương , Đà Lạt
  • 0842 049 049
image

Top 3 nhà hàng nổi tiếng tại Đà Lạt

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thưởng thức một bữa ăn ngon tại Đà Lạt, hãy để Lalaland giới thiệu cho bạn những nhà hàng tuyệt vời nhất! Đà Lạt có rất nhiều nhà hàng hấp dẫn và ngon nhất, để giúp bạn lựa chọn, chúng tôi đã tổng hợp 3 nhà hàng tốt nhất ở Đà Lạt.

Đầu tiên, chúng tôi có nhà hàng Memory Đà Lạt. Nơi đây là một nhà hàng nổi tiếng ở Đà Lạt, họ cung cấp một bữa ăn ngon và đa dạng. Bạn có thể thưởng thức một phần ăn ngon xứ Việt, cùng với những món ăn đặc sản của Đà Lạt. Nhà hàng cũng cung cấp một loại rượu ngon và các loại thức uống khác.

63f701fbadf9b.jpg


Tiếp theo là nhà hàng Hoàng Gia Đà Lạt. Nhà hàng này có một không gian thoải mái, thích hợp cho các bữa tiệc nhỏ hoặc bữa ăn đêm với bạn bè. Họ cung cấp một loại ăn ngon và đa dạng, bao gồm các món ăn đặc sản của Đà Lạt và các món Âu.

63f702f93f9f5.jpg
Cuối cùng, chúng tôi có Nhà hàng Phố núi.  Phố núi cung cấp một loại ăn ngon và đa dạng. Bạn có thể thưởng thức một phần ăn ngon xứ Việt, cùng với những món ăn đặc sản của Đà Lạt. Nhà hàng cũng cung cấp các loại rượu và thức uống khác.

63f7038768bbb.jpg


Lalaland Homestay là một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng ở Đà Lạt.  Nhà hàng của Lalaland cung cấp nhiều món ăn ngon khác nhau, bao gồm cả món ăn Việt Nam và các món Âu.

63f704e9f21b9.jpg

Món ăn được ưa chuộng nhất của quán là các món BBQ, bởi vì món ăn được chế biến bởi những nhà bếp giỏi. Các review món ăn của khách hàng cũng rất tích cực. 

63f704f291eb3.jpg