• 10A Triệu Việt Vương , Đà Lạt
  • 0842 049 049
image

Lalaland homestay ở Đà Lạt có gì nổi bật

Lalaland Homestay là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng nhất tại Đà Lạt. Cách chợ Đà Lạt 5 phút đi xe, nơi đây cung cấp cho khách hàng một không gian thoáng mát, giúp bạn có thể thoải mái và tận hưởng thiên nhiên.
63f5f32fdaff4.jpg
Lalaland Homestay có nhiều tiện ích và dịch vụ hấp dẫn, bao gồm cả homestay, nhà hàng, quán cafe, spa và nhiều hơn thế nữa. Home cung cấp những phòng nghỉ sang trọng với đầy đủ tiện nghi và các tiện ích để giúp bạn có được một kỳ nghỉ tuyệt vời. Các phòng đều được trang bị đầy đủ các tiện nghi như tivi, nước nóng lạnh, wifi miễn phí, truyền hình cáp, bàn làm việc ...

63f5f3513ef10.jpg
Nhà hàng của Lalaland cũng rất đa dạng về món ăn, bao gồm cả món ăn đặt sản của Đà Lạt và các món Âu. Các món ăn đều được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và có hương vị thơm ngon. Quán cafe cũng cung cấp một loạt các loại cafe và trà, cùng với một số món ăn nhẹ nhàng.
63f5f36727613.jpg
Ngoài ra,Tại Lalaland còn có spa để giúp bạn nghỉ dưỡng và tận hưởng thiên nhiên. Các dịch vụ spa đều được thực hiện bởi các chuyên gia đầy kinh nghiệm và có thể giúp bạn cảm nhận sự thư giãn và thoải mái.